products

Protein Bacillus Protein Licheniformis lỏng, Bacillus Subtilis Protease 100000 U / ml

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Jiangsu, Trung Quốc
Hàng hiệu: Boli
Chứng nhận: Halal, Kosher ISO9001, ISO14001, ISO22000
Số mô hình: Protein trung tính NP-100
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 400kg
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: 25kg, thùng nhựa plastic 30kg hoặc túi xách IBC 1125kg
Thời gian giao hàng: 15-20 ngày
Điều khoản thanh toán: T / T, L / C, D / P
Khả năng cung cấp: 1000MT đến 1500MT mỗi năm
Thông tin chi tiết
Hoạt động: 100.000 U / ml (tối thiểu) Enzyme tuyên bố: Protease
Xuất hiện: Màu nâu nhạt Hình thức vật lý: Dạng lỏng
Sự căng thẳng, quá tải: Bacillus subtilis phi di truyền: phi di truyền
Điểm nổi bật:

aspartic acid protease

,

alkaline protease enzyme


Mô tả sản phẩm

Protein lỏng trung tính NP-100 cho ngành công nghiệp thực phẩm

(Chứng chỉ Halal và Kosher)

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

Enzyme tuyên bố: Protease
Số EC: EC 3.4.24.28
Xuất hiện: Màu nâu nhạt
Hoạt động: 100.000 U / ml (tối thiểu)

Protein trung tính NP-100 được sản xuất từ ​​các chủng biến đổi Bacillus subtilis không biến đổi gen thông qua quá trình lên men, chiết xuất và tinh chế. NP-100 đã tìm thấy ứng dụng rộng rãi của nó trong thủy phân protein trong điều kiện trung hòa trong ngành công nghiệp thực phẩm.

ỨNG DỤNG

Các chất nền tiêu biểu cho sự thủy phân hiệu quả của enzym này bao gồm thịt, đậu nành, gelatin, casein, whey và ngũ cốc được sử dụng trong sản xuất bia. Nồng độ tối ưu của chất nền là 10 ~ 25%.

[Hydrolysis của protein động vật]

Enzyme này có thể được sử dụng để thủy phân thịt, cá, terrapin, tuyến tụy lợn, thằn lằn, vv để sản xuất axit peptit và amino.

[Thủy phân protein thực vật]

Bổ sung enzyme này vào sữa đậu nành hoặc bột sữa đậu nành tức thì có thể làm tăng đáng kể sản lượng protein và hàm lượng chất rắn.

[Sản xuất bia]

Trong sản xuất bia, chất lượng của các chất trợ chất malt hoặc chất bổ sung không đủ đáp ứng sẽ dẫn đến thiếu axit α, do đó dẫn đến sự tăng lên của nấm men, lên men không bình thường và hàm lượng diacetyl không mong muốn trong bia. Thêm enzyme này có thể giúp tăng hàm lượng α-amino acid trong bia. Liều lượng của enzim này phụ thuộc vào hàm lượng wort ban đầu.

[Sản xuất nước tương]

Trong sản xuất nước tương, proteolysis là chìa khóa để tối đa hoá việc sử dụng nguyên liệu và nâng cao chất lượng sản phẩm. Sử dụng enzym này để thay thế một phần Koji không chỉ có thể làm tăng tỷ lệ sử dụng nguyên liệu thô mà còn duy trì hương vị và chất lượng mong muốn của sản phẩm cuối cùng.

[Điều trị máu động vật]

Việc sử dụng enzyme này trong điều trị tế bào hồng cầu trong máu có thể tạo ra thủy phân máu hòa tan và hòa tan trong máu, có thể được sử dụng trong sản xuất chất bổ sung canxi, bổ sung dinh dưỡng chất lỏng miệng, các chất phụ gia thực phẩm cho thức ăn và nước giải khát để tăng cường dinh dưỡng thực phẩm.

HIỆU QUẢ CỦA PH

NP-100 có thể hoạt động ở một khoảng pH rộng từ 6,8 đến 8,0 với độ pH tối ưu từ 7,0 đến 7,5. Không hoạt động có thể đạt được nhanh chóng ở pH dưới 5,0 hoặc trên 9,0.

HIỆU QUẢ CỦA NHIỆT ĐỘ

NP-100 có thể làm việc ở nhiệt độ từ 45 ° C đến 50 ° C (113 °122 ° F) với nhiệt độ tối ưu 50 ° C (122 ° F). Nó có thể bị bất hoạt nhanh chóng ở nhiệt độ trên 60 ° C (140 ° F).

Lưu trữ & Kệ-Cuộc sống

NP-100 đã được xây dựng cho sự ổn định tối ưu. Thời hạn sử dụng điển hình là sáu tháng nếu nó được bảo quản 0 ~ 10 ° C trong bao bì ban đầu, đóng kín và không mở, được bảo vệ khỏi ánh sáng mặt trời. Bảo quản kéo dài và / hoặc điều kiện bất lợi như nhiệt độ cao hơn có thể dẫn đến yêu cầu về liều lượng cao hơn, vì vậy cần tránh.

Chi tiết liên lạc
Edna

Số điện thoại : +8615152213005