Jiangsu Boli Bioproducts Co., Ltd.

Lời hứa của chúng tôi vẫn còn
Cung cấp tùy chọn di động cho khách hàng của chúng tôi & nhu cầu
  • Video
  • Hình ảnh
Thông tin công ty
Thị trường chính: Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, Nhà phân phối/bán sỉ, xuất khẩu, người bán
Nhãn hiệu: Boli
Số nhân viên: 200~230
Năm thành lập: 1998
Xuất khẩu p.c: 70% - 80%
Giới thiệu

 


Chúng tôi là một kỹ thuật nhà sản xuất enzyme hàng đầu tại Trung Quốcvới danh tiếng đã được khẳng định là nhà cung cấp đáng tin cậy các sản phẩm enzyme chất lượng cho khách hàng trong và ngoài nước.Được trang bị các công nghệ tiên tiến nhất của quá trình lên men chìm, chiết xuất và tinh chế, nhà máy đẳng cấp thế giới của chúng tôi là Chứng nhận ISO 9001, 14001, 22000 và cũng tuân theo tiêu chuẩn GMP.

 

 

Sản phẩm của chúng tôi, chứng nhận cả Halal và Kosher, đã được chuyển đến 16 quốc giatrong suốt những năm qua.Đội ngũ kỹ thuật mạnh mẽ của chúng tôi bao gồm các chuyên gia có chuyên môn hơn hai thập kỷ trong việc nghiên cứu, phát triển và sản xuất chế phẩm enzyme và hợp tác chặt chẽ với các viện nghiên cứu và trường đại học hạng nhất ở Trung Quốc, cho phép chúng tôi cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất quán để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

 

Năm 1998- Công ty TNHH Sản phẩm sinh học Wuxi Boli được thành lập.

Chuyên về nghiên cứu và phát triển công nghệ enzyme, dịch vụ kỹ thuật và kinh doanh enzyme, chúng tôi đã tạo dựng được thành tích tốt và danh tiếng trong ngành với chuyên môn nghiệp vụ của mình.

 

Năm 2005 Jiangsu Boli Bioproducts Co., Ltd. được thành lập

Tọa lạc tại Khu Phát triển Kinh tế Jiangyan, thành phố Taizhou, tỉnh Giang Tô, chiếm diện tích khoảng 20.000 m2.Được trang bị cơ sở vật chất và công nghệ sản xuất enzyme tiên tiến, Công ty tham gia vào lĩnh vực R & D, sản xuất và bán các loại enzyme thương hiệu Boli với công suất hàng năm là 30.000 tấn.

 

Năm 2011 Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Wuxi Rite được thành lập.

Từ đó đến nay, sản phẩm Enzyme thương hiệu Boli đã được xuất khẩu sang hơn 16 quốc gia trên thế giới, bao gồm Châu Mỹ, Châu Âu và các nước Đông Nam Á, và được nhiều khách hàng nổi tiếng ở nước ngoài đánh giá cao.

 

Năm 2015 Công ty TNHH Sản phẩm sinh học Boli Thượng Hải được thành lập.

Nó đã giúp chúng tôi mở rộng thị phần của enyzmes thương hiệu Boli ở cả trong và ngoài nước.

 

Năm 2017 Jiangsu Boli-Jiangnan University Joint R & D trung tâm Enzyme Công nghiệp được thành lập.

Nó tham gia vào quá trình sàng lọc, biến đổi phân tử và xây dựng các vi sinh vật sản xuất enzym, thiết lập các phương pháp xét nghiệm tiêu chuẩn về các đặc tính của enzym.

 

 

Năm 2018 Jiangsu Boyang BioProducts Co., Ltd. đã động thổ.

Nhà máy thứ hai đặt tại Khu Phát triển Kinh tế Quốc gia, thành phố Nam Thông, có diện tích khoảng 30.000 m2, địa điểm sản xuất enzyme cấp thực phẩm hoàn toàn mới này được thiết lập với công nghệ tiên tiến quốc tế với công suất 30.000 tấn hàng năm.

 

 

Trung Quốc Jiangsu Boli Bioproducts Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

 

 

 

Trung Quốc Jiangsu Boli Bioproducts Co., Ltd. hồ sơ công ty 1

Trung Quốc Jiangsu Boli Bioproducts Co., Ltd. hồ sơ công ty 2

 

 

 

Trung Quốc Jiangsu Boli Bioproducts Co., Ltd. hồ sơ công ty 3

 

 

Trung Quốc Jiangsu Boli Bioproducts Co., Ltd. hồ sơ công ty 4

 

Chúng tôi chân thành mong được hỗ trợ bạn vì sự thành công và thịnh vượng của bạn trong tương lai!

 

Trung Quốc Jiangsu Boli Bioproducts Co., Ltd. hồ sơ công ty 5

Lịch sử

Năm 1998- Công ty TNHH Sinh học Vô Tích Boli được thành lập.

Chuyên nghiên cứu và phát triển công nghệ enzyme, dịch vụ kỹ thuật và bán enzyme, chúng tôi đã thiết lập hồ sơ theo dõi tốt và danh tiếng trong ngành với chuyên môn chuyên nghiệp của chúng tôi.

Năm 2005 Công ty TNHH Sinh học Boli Giang Tô được thành lập

Nằm trong Khu phát triển kinh tế Jiangyan, thành phố Thái Châu, tỉnh Giang Tô, chiếm diện tích khoảng 20.000 m2. Được trang bị các cơ sở và công nghệ sản xuất enzyme tiên tiến, Công ty đang tham gia vào hoạt động R & D, sản xuất và bán enzyme thương hiệu Boli với công suất hàng năm là 30.000 tấn.

Năm 2011 Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Nghi thức Vô Tích được thành lập.

Kể từ đó, các sản phẩm enzyme thương hiệu Boli đã được xuất khẩu sang hơn 16 quốc gia trên thế giới, bao gồm các nước Mỹ, châu Âu và Đông Nam Á, và được nhiều khách hàng nước ngoài đánh giá cao.

Năm 2015, Công ty TNHH Sinh học Boli Thượng Hải được thành lập.

Nó đã cho phép chúng tôi mở rộng thị phần của thương hiệu Boli enyzmes cả trong và ngoài nước.

Năm 2017, trung tâm nghiên cứu và phát triển công nghiệp chung của Đại học Boli-Jiangnan được thành lập.

Nó tham gia vào việc sàng lọc, sửa đổi phân tử và xây dựng các vi sinh vật sản xuất enzyme, thiết lập các phương pháp xét nghiệm tiêu chuẩn về các đặc tính enzyme.

Năm 2018 Công ty TNHH Sinh học Giang Tô Boyang đã đột phá.

Nhà máy thứ hai đặt tại Khu Phát triển Kinh tế Quốc gia, thành phố Nam Thông, có diện tích khoảng 30.000 m2, nơi sản xuất enzyme cấp thực phẩm hoàn toàn mới này được thiết lập với công nghệ tiên tiến quốc tế với công suất hàng năm là 30.000 tấn.

Dịch vụ
Trả lời nhanh:

Mọi câu hỏi và / hoặc thắc mắc sẽ được đội ngũ dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp của chúng tôi trả lời trong vòng 24 giờ.

Mẫu tiêu chuẩn có sẵn để gửi bởi DHL miễn phí trong vòng 7 ngày theo yêu cầu.

Giao hàng đúng hẹn:

Mỗi đơn hàng sẽ được theo dõi rất cẩn thận để đảm bảo giao hàng đúng thời gian. Đội ngũ dịch vụ khách hàng của chúng tôi được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm trong việc sắp xếp lô hàng cho tất cả các loại yêu cầu vận chuyển, bao gồm cả container bình thường hoặc container lạnh, LCL hoặc FCL bằng vận chuyển đường biển hoặc máy bay.

Điều khoản giao hàng linh hoạt:

Ngoài các điều khoản giao hàng phổ biến của FOB, CIF, CIP, chúng tôi có khả năng giao hàng đến đích cuối cùng theo thời hạn DAP.

Bao bì tùy chỉnh:

Chúng tôi linh hoạt để đáp ứng bất kỳ yêu cầu đóng gói nào theo nhu cầu của khách hàng, bao gồm gói nhỏ 25kg, 30kg nhựa nhựa cố định trên pallet, hoặc gói IBC 1125kg như một gói lớn cho các sản phẩm enzyme lỏng; Túi giấy kraft không thấm nước 25kg hoặc trống bìa cứng 25kg với túi nhựa bên trong cho các sản phẩm bột.

Trống nhựa nặng 25kg

Trống nhựa 30kg

1125kg IBC

Tài liệu chuyên môn:

Bộ tài liệu vận chuyển hoàn chỉnh được chuẩn bị đúng cách để tạo thuận lợi cho thủ tục hải quan của khách hàng khi hàng hóa đến cảng đích. Giấy chứng nhận sức khỏe chính thức được cấp bởi Cục kiểm tra xuất nhập cảnh đối với các enzyme thực phẩm được cung cấp theo yêu cầu. Giấy chứng nhận phân tích được cấp bởi Phòng thí nghiệm kiểm soát chất lượng của chúng tôi cho mỗi lô hàng.

Đảm bảo chất lượng:

Chúng tôi giữ lại các mẫu của từng lô sản phẩm được giao trong phòng thí nghiệm kiểm soát chất lượng của chúng tôi trong hai năm. Trong trường hợp có bất kỳ câu hỏi / thắc mắc nào liên quan đến hàng hóa được giao, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi có khả năng trả lời một cách chuyên nghiệp trong vòng 24 giờ.

Nhóm của chúng tôi

Ba người đồng sáng lập Boli Biop sinh sản là ông GUO Hongfei, Đại diện pháp lý và Giám đốc điều hành, ông HUANG Rongqiang, Giám đốc chất lượng và ông XIAO Guangyan, Giám đốc sản xuất.

Chúng tôi đang ở FIC Thượng Hải (Thành phần thực phẩm Thượng Hải)

Đội ngũ quản lý và kỹ thuật cốt lõi bao gồm các chuyên gia tham gia sản xuất enzyme trong hơn 25 năm. Công ty thuê trung bình 152 nhân viên.

Trung tâm kiểm soát chất lượng Giang Tô Boli đặt tại thành phố Thái Châu

Đại học Giang Tô Boli-Giang Nam Trung tâm nghiên cứu và phát triển công nghiệp tại thành phố Vô Tích

Sơ đồ tổ chức như sau: