Hình ảnh
  • Jiangsu Boli Bioproducts Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy
  • Jiangsu Boli Bioproducts Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy
  • Jiangsu Boli Bioproducts Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy
  • Jiangsu Boli Bioproducts Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy
  • Jiangsu Boli Bioproducts Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy
Dây chuyền sản xuất

 

Chính trực, Lời cam kếtPhấn đấu Xuất sắc đã được xác lập như giá trị cốt lõi của chúng tôi kể từ khi nhà máy của chúng tôi được xây dựng cách đây 11 năm.Chính những giá trị cốt lõi của chúng tôi đã định hướng cho cách chúng tôi làm mọi việc và đó là cách chúng tôi làm mọi việc giúp chúng tôi phân biệt với những người khác.

 

Chất lượng của các sản phẩm enzyme của chúng tôi được đảm bảo bởi quá trình xử lý tiên tiến kỹ thuật và hệ thống quản lý chất lượng ISO tổng thể bao gồm mọi quy trình từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm phù hợp với tiêu chuẩn GMP.Các dịch vụ kỹ thuật mạnh mẽ của chúng tôi được hỗ trợ bởi một đội ngũ chuyên gia đã tham gia nghiên cứu và phát triển enzym trong hơn hai thập kỷ và hợp tác chặt chẽ với các viện nghiên cứu, trường đại học và học viện có uy tín ở Trung Quốc, cung cấp kiến ​​thức chuyên môn trong việc lựa chọn các enzym phù hợp và quy trình phù hợp phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.

 

Chúng tôi tìm kiếm mối quan hệ đối tác thành công với khách hàng lâu dài thông qua các sản phẩm enzyme được cải tiến liên tục nhằm giúp khách hàng giảm chi phí sản xuất, tăng năng suất và giảm thiểu tác động đến môi trường.Chúng tôi hiểu rằng quan hệ đối tác của khách hàng sẽ không được thiết lập trong một sớm một chiều vì sự tin tưởng phải có được theo thời gian.Luôn ghi nhớ điều đó, chúng tôi cam kết hoạt động kinh doanh với sự chính trực tối đa và tiêu chuẩn đạo đức cao nhất.

 
Jiangsu Boli Bioproducts Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0

Jiangsu Boli Bioproducts Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 1

Jiangsu Boli Bioproducts Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 2

OEM/ODM

Chúng tôi là linh hoạt với OEM / ODM thực hành. Chúng tôi sẽ ký hợp đồng OEM / ODM trước khi bắt đầu hợp tác.

Thực tiễn điển hình trong thời gian này là chúng tôi sản xuất các sản phẩm enzyme theo các thông số kỹ thuật đã thỏa thuận với khách hàng và đặt tên sản phẩm của khách hàng trên các nhãn được thể hiện trên bao bì bên ngoài.

Nghiên cứu và phát triển
Các phẩm chất của các sản phẩm enzyme của chúng tôi được bảo đảm bởi quá trình chế biến tiên tiến kỹ thuật và hệ thống quản lý chất lượng ISO tổng thể bao gồm mọi thủ tục từ nguyên liệu đến thành phẩm theo tiêu chuẩn GMP.

Các dịch vụ kỹ thuật mạnh mẽ của chúng tôi được hỗ trợ bởi đội ngũ các chuyên gia đã tham gia nghiên cứu và phát triển các enzyme trong hơn hai thập kỷ qua và hợp tác chặt chẽ với các viện nghiên cứu có uy tín, các trường đại học và học viện ở Trung Quốc cung cấp chuyên môn trong việc lựa chọn các enzyme đúng và quy trình thích hợp phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi hợp tác với các trường đại học nổi bật và các viện nghiên cứu hàng đầu ở Trung Quốc để phát triển sản phẩm mới. Ví dụ, chúng tôi sẽ ủy thác cho các phòng thí nghiệm của trường đại học nghiên cứu và thử nghiệm phòng thí nghiệm, sau đó chúng tôi sẽ thử nghiệm và thí điểm sản xuất tại phòng thí nghiệm R & D của chúng tôi.

Thiết bị và dụng cụ tiêu biểu có trong phòng thí nghiệm R & D của chúng tôi như sau: