• Bột nở Enzymes Fungal Alpha Amylase 8% Độ ẩm Thực phẩm Cấp cho Bánh
Bột nở Enzymes Fungal Alpha Amylase 8% Độ ẩm Thực phẩm Cấp cho Bánh

Bột nở Enzymes Fungal Alpha Amylase 8% Độ ẩm Thực phẩm Cấp cho Bánh

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Jiangsu, Trung Quốc
Hàng hiệu: Boli
Chứng nhận: Halal, Kosher ISO9001, ISO14001, ISO22000
Số mô hình: Nấm Alpha-Amylase FAA-5000

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 400kg
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: 25kg túi giấy kraft hoặc trống các tông
Thời gian giao hàng: 15-20 ngày
Điều khoản thanh toán: T / T, L / C, D / P
Khả năng cung cấp: 1000MT đến 1500MT mỗi năm
Giá tốt nhất Tiếp xúc

Thông tin chi tiết

Lớp: Cấp thực phẩm Hình thức vật lý: Bột
ứng dụng: Nướng bánh Enzyme: Nấm Alpha-Amylase
Không biến đổi gen: Không biến đổi gen Hoạt động: 50.000 U / g (tối thiểu)
Miễn phí mẫu: 100g mẫu miễn phí có sẵn Nước xuất xứ: Trung Quốc
Hàng hiệu: BOLI
Điểm nổi bật:

vi khuẩn alpha amylase

,

glucose oxyase

Mô tả sản phẩm

Nấm Alpha-Amylase FAA-5000

Không biến đổi gen,

Chứng nhận Halal & Kosher

Cho phép xử lý các thuộc tính tốt hơn,

Đảm bảo cấu trúc vụn mịn, độ đàn hồi mong muốn,

độ mềm và thời hạn sử dụng kéo dài

SỰ MIÊU TẢ

 • Fungal Alpha-Amylase FAA-5000 là một loại alpha-amylase có hoạt tính cao có nguồn gốc từ các chủng Aspergillus oryzae biến đổi gen không thông qua các kỹ thuật chiết xuất lên men và tinh chế.
 • FAA- 5000 đã được thiết kế đặc biệt cho ngành công nghiệp làm bánh như một chất cải tiến bánh mì và bổ sung alpha-amylase cho bột. Là một endoamylase, FAA-5000 có thể thủy phân nhanh chóng các liên kết α-1, 4 glucosidic của tinh bột hồ hóa, amyloza và amylopectin để tạo ra các dextrin hòa tan và một lượng nhỏ maltose và glucose. Phản ứng trong thời gian dài sẽ dẫn đến một lượng nhỏ xi-rô có chứa maltose và glucose cao.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Khai báo Enzyme Alpha-Amylase
Tên hệ thống EC 3.2.1.1, glucanohydrolase 1,4-alpha-D-Glucan
Hoạt động 50.000 U / g (tối thiểu)
Xuất hiện Bột màu vàng nhạt
Độ ẩm 8% (Tối đa)
Phương pháp sản xuât Quá trình lên men và tinh chế quá trình chiết xuất
Chất ổn định Dextrin
Chất bảo quản Natri clorua

HIỆU QUẢ

 • FAA-5000 có thể thủy phân hiệu quả tinh bột ở phạm vi pH từ 4.0 đến 6.5, với phạm vi pH tối ưu là 4,8 đến 5,4. Nếu độ ổn định enzyme lớn hơn được ưu tiên, phản ứng nên được tiến hành ở pH trên 5,5; nếu muốn tốc độ phản ứng nhanh hơn, độ pH nên được giữ dưới 5,5. Độ pH tối ưu của nó sẽ phụ thuộc vào một số biến quá trình như thời gian, nhiệt độ, nồng độ cơ chất và độ ẩm bột. Hình 1 cho thấy ảnh hưởng của pH đến hoạt động FAA-5000.

HIỆU QUẢ

 • FAA-5000 có thể thủy phân hiệu quả tinh bột ở nhiệt độ từ 45 ° C đến 55 ° C, với nhiệt độ tối ưu ở 50 ° C. Nhiệt độ tối ưu của nó phụ thuộc vào các điều kiện xử lý thực tế như thời gian, pH, nồng độ cơ chất, độ ẩm, v.v. Hình 2 cho thấy ảnh hưởng của nhiệt độ đến hoạt động FAA-5000.
 • Nhiệt độ so với hoạt động của FAA-5000 phù hợp với nhu cầu về lượng đường cần thiết cho men trong quá trình lên men bột. Khi bột bắt đầu lên men, hoạt động của FAA-5000 và nấm men sẽ được tăng cường khi nhiệt độ tăng (tức là Fungal Alpha-Amylase liên tục thủy phân các tinh bột hòa tan được giữ trong bột và tạo ra monosacarit để tăng sinh men. tốc độ lên men và nâng cao chất lượng bột). Khi quá trình lên men của bột được hoàn thành và các sản phẩm bán bắt đầu được hấp hoặc nướng, men sẽ bị bất hoạt ở 60 ° C và FAA-5000 cũng sẽ mất hoạt động (do đó tránh quá trình sacar hóa quá mức của bột. độ dính không mong muốn của thành phẩm).

KHAI THÁC

 • Bất hoạt FAA-5000 có thể đạt được bằng cách duy trì nhiệt độ ở 90 đến 100 ° C trong 5 đến 10 phút. Nếu hàm lượng tinh bột cao, FAA-5000 có thể bị bất hoạt bằng cách duy trì nhiệt độ ở 80 ° C trong khoảng 30 phút, hoặc ở 70 ° C trong khoảng 60 phút.

BAO BÌ, BẢO QUẢN & CHIA SẺ

 • FAA-5000 được đóng gói trong thùng các tông 25kg hoặc túi giấy kraft. Bao bì tùy chỉnh có sẵn theo yêu cầu.
 • FAA-5000 đã được xây dựng cho sự ổn định tối ưu.
 • Thời hạn sử dụng thông thường là sáu tháng với điều kiện được bảo quản dưới 25 ° C (77 ° F) trong bao bì gốc, được niêm phong và chưa mở, được bảo vệ khỏi ánh sáng mặt trời.
 • Thời hạn sử dụng của nó là mười tám tháng nếu được bảo quản đúng cách ở 0 ~ 10 ° C (32 ~ 50 ° F).
 • Lưu trữ kéo dài và / hoặc các điều kiện bất lợi như nhiệt độ cao hơn có thể dẫn đến yêu cầu liều lượng cao hơn, do đó nên tránh.

XỬ LÝ AN TOÀN & ENZYME

 • Hít phải bụi enzyme và sương mù nên tránh. Trong trường hợp tiếp xúc với da hoặc mắt, rửa ngay bằng nước trong ít nhất 15 phút.
 • Để biết thông tin xử lý chi tiết, vui lòng tham khảo Bảng dữ liệu an toàn.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

 • FAA-5000 được sử dụng để kéo dài thời hạn sử dụng của bánh mì và đồ nướng. Thêm FAA-5000 vào bột có thể dẫn đến khối lượng sản phẩm được phóng to cũng như kết cấu và hình dạng được cải thiện.
 • Liều lượng khuyến cáo là 0,02 ~ 0,05% bột theo trọng lượng. Liều lượng chính xác sẽ khác nhau giữa các tiệm bánh tùy thuộc vào loại bột, công thức cụ thể, loại thiết bị và quy trình. Trong thực tế, nên tiến hành thử nghiệm nướng để xác định liều lượng tối ưu.
 • Điều quan trọng là phải phân tán và trộn FAA-5000 thích hợp để đạt được hiệu quả tối ưu của hiệu suất enzyme trong quy trình. Do liều lượng nhỏ cần thiết, trước tiên nên trộn FAA-5000 ở trạng thái khô với một lượng nhỏ bột, sau đó thêm vào mẻ trong một khoảng thời gian đủ dài để đảm bảo trộn đều với bột . Cũng có thể chấp nhận để thêm enzyme trực tiếp vào bột.

Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm này
Bột nở Enzymes Fungal Alpha Amylase 8% Độ ẩm Thực phẩm Cấp cho Bánh bạn có thể gửi cho tôi thêm chi tiết như loại, kích thước, số lượng, chất liệu, v.v.

Chờ hồi âm của bạn.